Thứ Năm, 10 tháng 5, 2012

SMS chúc sinh nhật cực đỉnh

 1.  “Anh sẽ ko chúc em gì cả vì em xứng đáng dc hưởng những điều tốt đẹp nhất”
 2. Chúc ấy những gì tốt đẹp nhất mà chưa từng ai chúc ấy.
 3. Mình xẽ luôn ở đằng sau ấy, luôn âm thầm và lặng lẽ đi suốt cuộc đời ấy, khi ấy cần mình sẽ đến.
 4. HAPPY BIRTHDAY TO YOU !!!27 tuổi già rồi nha nhóc, lo mà sinh con đẻ cháu đi, mai mốt “bất lực” thì đừng có mà chạy qua năn nỉ tao.
 5. Anh yêu quý, mong anh một tuổi mới yêu em nhiều hơn, nhiều hơn nữa nha anh và giữ mãi tình yêu mà anh dành cho em. Tháng 9 này em đi lấy chồng. hahahahahahahahah
 6. Chúc anh sinh nhật nhiều nhiều câu chúc mừng “kiểu lên cơn” như thế. Mọi điều tốt lành nha anh
 7. I and my wife wish you a very happy birthday. Always remember to build yourself a wonderful family with fantastic and romantic woman, full of children, but not with my wife.Em chúc mừng anh trai mọi điều tốt lành. Mai mốt em có con, anh làm cha đỡ đầu cho nó nha (cứ không phải là cha thiệt nha ).
 8. Trong suy nghĩ của em, anh luôn là thần tượng và đã giúp em rất nhiều trong thời gian qua. Thành công của em hôm nay có sự hiện diện của anh.chúc mừng sinh nhật
 9. Ước mong anh là con suối trong những ngày Saigòn nắng gắt, để em …rửa chân cho mát.Ước mong anh là cái nắng Saigòn gay gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới, để em phơi đồ….
 10. Nói chung anh là cái gì đó không thể thiếu trong đời này, dù giản dị nhưng rất quan trọng.
 11. Chúc mừng anh tuổi mới với nhiều niềm vui.. Happy Birthday
 12. Ngày buồn tháng nhớ năm thương. Saigon lúc này không có anh, trời khó chịu quá. Nhớ tiếng cười hết sức… man rợ của anh. Mau mau về để em nghe tiếng cười của anh nha, một phần tất yếu của cuộc sống.
 13. Chúc anh nhiều hạnh phúc và thành đạt.
 14. Chúc lớp trưởng một ngày bình yên, êm ấm bên người mà mình yêu. Nhưng nhớ đừng làm gì quá giới hạn của nó. Lớp trưởng zui zẻ nha.
 15. Hãy luôn giữ nét baby và giọng cười trời cho của anh nha. Đừng thay đổi hình tượng của em nha anh, một anh chàng baby đáng … đánh đòn.Cầu mong anh “chàng baby” có baby để ẵm. Sinh nhật vui vẻ nơi xứ người nha anh.
 16. Mừng sinh nhật lần thứ 2 liên tiếp không được cầm ly bia chúc mừng anh. Buồn thiệt, nên em đang ôn lại kỷ niệm xưa bằng ly rượu … tự xử.
 17. Nào nâng ly chúc mừng, cụng ly với em nha anh
 18. Tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây là anh gởi cho em tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ
 19. Nhân dịp sinh nhật lần thứ … của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.
 20. Anh yêu ! Sinh nhật anh em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét